NEWS & BLOG

Home > News&Blog

ข่าวสารและบทความ

10 ท่าโยคะบรรเทาอาการวัยทอง

10 ท่าโยคะบรรเทาอาการวัยทอง 10 ท่าโยคะบรรเทาอาการวัยทอง ผู้หญิงในช่วงวัยหมดประจำเดือน ระดับฮอร์โมนแปรปรวน ส่งผลให้นอนไม่หลับ มีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง หงุดหงิด อารมณ์เสียง่าย อาการเหล่านี้การฝึกโยคะสามารถช่วยบรรเทาได้ ท่าที่ 1 Standing Forward Bend 2. ท่า Chair 3. ท่า...

Hatha Vinyasa 200 Hours Teacher Training by Yoga & Me

คอร์สเรียนเป็นครูโยคะ (หฐ วินยาสะ) 200 ชั่วโมง ระยะเวลาที่จัดอบรม 14 กันยายน-15ธันวาคม 2562 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-18.00 น. ที่ Yoga & Me สาขา The Walk เกษตร-นวมินทร์ หัวหน้าผู้สอน และดูแลตลอดหลักสูตร พรทิพย์ ปลิวอิสสระ (ครูติ๊ก) ครูติ๊กฝึกโยคะมา 15 ปี...

“รอน เอเอฟ” พักไมค์ชั่วคราว ขึ้นแท่นอาชีพใหม่ “มือโปรโยคะ”

"รอน เอเอฟ" พักไมค์ชั่วคราว ขึ้นแท่นอาชีพใหม่ "มือโปรโยคะ" คิดค้นคลาสแรกในประเทศไทย "โยคะ ฟอร์ สปอร์ต" ห่างหายจากวงการบันเทิงไปพักหนึ่ง กลับมาล่าสุดพร้อมปรากฎการณ์ใหม่ ของ "รอน-ภัทรภณ โตอุ่น" กับสายอาชีพ "ครูสอนโยคะ" โดยเป็นครูประจำอยู่ที่สตูดิโอ "โยคะ แอนด์ มี"...

“รอน” กับบทบาทใหม่ ครูสอนโยคะอาชีพที่ภูมิใจ

จากลองเล่น เป็นติดใจ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น จึงก้าวเข้ามาเป็นครูสอนโยคะ สวมหมวกอีกใบในฐานะครูสอนโยคะแห่งสตูดิโอสอนโยคะ “Yoga & Me” (โยคะ แอนด์ มี)

Yoga at Office

                โยคะแอนด์มี ชวนหนุ่มสาวออฟฟิศ เปลี่ยนมุมมองใหม่ “ขยับร่างกายง่ายๆ  ได้ที่ออฟฟิศทุก 1 ชั่วโมง” โยคะแอนด์มี  สตูดิโอโยคะมาตรฐานสากล ตอบโจทย์ ไลฟสไตล์หนุ่มสาวออฟฟิศ เชิญชวนให้หนุ่มสาวออฟฟิศได้ เปลี่ยนมุมมองใหม่ในการออกกำลังกายง่ายๆที่ออฟฟิศ ”...

Yoga Therapy & Self Massage

  กดจุดบอกลาอาการปวดได้!! อย่าปล่อยให้การเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อสะสมนานๆ เพราะอาจส่งผลให้ปวดเรื้อรัง โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย ที่เกินครึ่งต้องถูกจู่โจมด้วยโรคออฟฟิศซินโดรม หรือ แม้แต่นักกีฬาที่ซ้อมหนัก ก็ต้องผจญกับกล้ามเนื้อตึงตัว...

ฟิตหุ่นสวยด้วยพีลาทีสกับคุณนัท Beauty Bloger

ชีวิตดี สุขภาพดี กับพีลาทีส สไตล์คุณนัท หรือ พี่นัท PNat Beauty Bar บิวตี้ บล็อกเกอร์ที่ไม่ได้เชียวชาญในเรื่องความสวยความงามอย่างเดียว แต่การดูแลรูปร่างก็เชี่ยวชาญไม่แพ้กัน จากที่เคยมั่นใจว่าดูแลรูปร่างเป็นอย่างดี แต่ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น ระบบเผาผลาญไม่ดีเท่าเดิม...

เมื่อเก้าอี้นั่ง เป็นอุปกรณ์ช่วยฝึกโยคะได้

เมื่อเก้าอี้ทำงานไม่ใช่แค่เก้าอี้ทำงาน แต่... ปวดหลัง ปวดเอว จากการนั่งนานๆ นั่งไม่ถูกลักษณะ อยากยืดเส้นยืดสาย บอกลาอาการ ณ บัดนาว Yoga & Me พร้อมจัด Sit Back, Relax...and Enjoy Chair Yoga ท่าโยคะง่ายๆที่ทำได้บนเก้าอี้ ให้เก้าอี้กลายเป็นอุปกรณ์ช่วยฝึกโยคะ...

“Barre” เทรนด์การออกกำลังกายสุดฮอท

Are you ready to raise the Barre? พบกับคลาส "Barre" เทรนด์การออกกำลังกายแบบใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยม Barre เป็นการนำศาสตร์ของ Pilates, Body Weight Training และ Ballet Barre มาประยุกต์ใช้โดยผ่านการเคลื่อนไหวตามจังหวะเพลง มีอุปกรณ์อย่าง บาร์ ลูกบอล เวท...